Trang chủ

Con vẫn luôn cảm thấy có điều gì đấy thật thoải mái, dễ chịu với mỗi buổi học đàn. Đó là cảm giác vui vẻ, hạnh phúc, sung sướng và tự tin mỗi lần con chơi qua được một đoạn nhạc, mỗi lần được cô Châu khen, mỗi lần chơi được hết cả một bản nhạc… Từ những buổi học đàn, con đã tự tin hơn rất nhiều vì con cảm nhận được một điều là học đàn có năng khiếu thì tốt, mà không có thì cũng không sao cả. Con có thể chơi bằng cảm nhận của riêng mình về bản nhạc. Con có thể đánh được một bản nhac khó, một đoạn nhạc khó dù mới chỉ là đúng nốt thôi (có thể chưa hay ngay được) nhờ sự chăm chỉ tập đàn hằng ngày. Nhờ đó mà con hiểu được sâu sắc một câu nói mà con vẫn hay được nghe trong thời gian đi du học: “Practice makes perfect”.

Nguyễn Hải Linh – Du học sinh Singapore

HỌC PIANO NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

DẠO QUA BLOG CỦA CHÚNG TÔI

Insert WordPress ContentInsert WordPress ContentInsert WordPress ContentMỌI THỨ BẠN CẦN ĐỂ HỌC PIANO

Cho dù bạn là người chưa từng học piano bao giờ, cho dù bạn là một phụ huynh đang tìm kiếm nơi dạy piano tốt cho con, cho dù bạn là người bận rộn, hoặc bạn muốn học piano nhưng chưa có đàn ở nhà… chúng tôi đều có sẵn các phương tiện và kinh nghiệm để giúp bạn thực hiện được mong muốn của mình. Quyết định học piano có thể khiến bạn hồi hộp hoặc băn khoăn lo lắng, nhưng bằng cách tham gia vào các lớp học toàn diện của chúng tôi, bạn sẽ được chỉ dẫn từng bước đến cấp độ piano kế tiếp.

SỰ TIẾN BỘ CỦA BẠN LÀM CHÚNG TÔI HẠNH PHÚC!

Cho dù bạn là người mới bắt đầu học hay đã học piano từ lâu, bạn muốn tìm lớp học cho chính bạn – hoặc có lẽ bạn đang tìm lớp piano cho con của bạn – bất cứ lớp học piano nào mà bạn đang tìm kiếm, chúng tôi đều có các chương trình phù hợp với bạn.

TRIẾT LÝ GIẢNG DẠY

KHI DẠY NHẠC… 

Tôi không kỳ vọng học viên sẽ đi sâu vào hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp

Tôi cũng không dạy đàn chỉ để học viên thư giãn vui vẻ

MÀ QUAN TRỌNG…

Tôi mong muốn giúp người học nhận ra được cái đẹp

Sẽ trở nên nhạy cảm

Sẽ có thể “phiêu” đến khoảng không gian vô tận của cuộc sống này

Sẽ có thêm tình yêu, thêm lòng trắc ẩn

Thêm lòng hào hiệp, và trở nên tốt đẹp hơn…

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG HỌC PIANO? BƯỚC ĐẦU TIÊN CẦN LÀM LÀ 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC MIỄN PHÍ VỀ PIANO DƯỚI ĐÂY: