Về Nguyễn Hải Châu

Chào bạn, tôi là Hải Châu – người sáng lập, đồng thời cũng là giáo viên chủ nhiệm của MusicIQ. Tôi yêu thích giảng dạy piano – công việc mà tôi đã thực hiện gần 25 năm qua. Dạy piano là một trong những điều có ý nghĩa nhất đối với tôi và tôi mong muốn sẽ tiếp tục công việc này trong nhiều năm nữa. “Giáo viên” là một nghề nghiệp luôn đòi hỏi sự sáng tạo và tôi vẫn đang liên tục trau dồi để phát triển tiếp kỹ năng giảng dạy của mình. Hãy thường xuyên tới thăm tôi tại MusicIQ.vn để cùng tôi chia sẻ cuộc hành trình học hỏi này bạn nhé.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc góp ý, vui lòng gửi cho tôi một email – Tôi sẽ rất vui được nhận tin từ bạn.

KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY

  • Tôi bắt đầu học piano từ năm 5 tuổi và tốt nghiệp loại giỏi 2 chuyên ngành Piano – Lý luận âm nhạc tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và Nhạc viện Hà Nội năm 2006 – 2007.
  • Năm 2008, tôi là cộng tác viên Khoa Sư phạm Âm nhạc – trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội.
  • Tôi cũng từng tham gia công tác giảng dạy piano tại Cung Thiếu nhi Hà Nội và là phụ trách chuyên môn tại Trung tâm âm nhạc VMS – thuộc hệ thống trường tiểu học Quốc tế VIP.
  • Từ tháng 9/2009, tôi là giáo viên chính thức của Kindermusik International – một tổ chức giáo dục âm nhạc sớm cho trẻ em từ 0 – 7 tuổi. Hiện tại, chương trình giáo dục này đã có mặt tại 67 quốc gia trên thế giới.
  • Từ tháng 8/2009, tôi mở lớp học riêng của mình – Lớp piano MusicIQ – nơi chuyên cung cấp các khóa học về Piano cho người lớn & trẻ em tại Hà Nội.
  • Vào năm 2015, tôi tự hào khi đã giảng dạy cho hơn 15.000 lượt học viên. Với kinh nghiệm sư phạm và niềm yêu thích công việc dạy học của mình, tôi rất hạnh phúc khi được thấy nụ cười cùng sự tiến bộ của các học viên.
  • Từ năm 2022 tới nay: tôi chuyển đổi thành công các lớp học piano trực tiếp (offline) sang hình thức học trực tuyến (online). Ngày càng nhiều học viên đến với tôi và nhận được nhiều giá trị thông qua hình thức học online này.

SỞ THÍCH CÁ NHÂN

  •  Những lúc rảnh rỗi, niềm vui của tôi là ở bên những người thân, cùng nấu nướng, làm vườn hay đi picnic, đọc sách, ^^