PIANO CHO TRẺ EM

Chào mừng bạn đến với Lớp Piano MusicIQ!

Chương trình piano trẻ em của MusicIQ dành cho trẻ từ 4.5 tuổi đến 15 tuổi. Học đàn piano không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng với sự hỗ trợ, cống hiến và thực hành trung thành, nó là phần thưởng vô cùng bổ ích.
Tại lớp piano MusicIQ, tôi thích dạy trẻ em và giới thiệu cho chúng niềm vui của âm nhạc. Chúng tôi thích làm cho các bài học trở thành một sự kiện vui vẻ và thú vị trong tuần bằng cách kết hợp các trò chơi giáo dục và các thao tác vào mỗi bài học.
Theo kinh nghiệm của tôi, những bài học và chơi tốt nhất xảy ra khi chúng ta có thời gian tốt nhất. Mục tiêu cho học sinh của tôi là để các bài học piano trở nên thú vị và phù hợp với từng trẻ.
Tôi mong muốn phát triển mối quan hệ với con bạn, nuôi dưỡng tình yêu dành cho âm nhạc và phát triển thành một hành trình phát triển từ việc chơi những bài nhạc thiếu nhi ngắn như  ‘Twinkle, Twinkle, Little Star’ đến những bản piano sonatas của Mozart, Beethoven, … 
Và quan trọng hơn cả, tôi hi vọng sẽ nuôi dưỡng trong mỗi trẻ em một sự đánh giá cao và niềm vui âm nhạc mà con bạn sẽ mang theo trong suốt cuộc đời!