PIANO 1 NGÀY, còn gì tuyệt hơn thế?

Giờ khi đang ngồi đây, tôi vẫn không tin rằng chúng tôi đã thành công tốt đẹp, vẫn chưa tin rằng đội nhóm chúng tôi đã cùng nhau vượt qua giới hạn của bản thân.

Còn nhớ lần đầu tiên khi nghe chị Châu nói về ý tưởng lớp PIANO1NGÀY, tôi đã gạt phăng đi và khẳng định rằng đây là điều không thể. Tôi đã từng nghĩ rằng những thứ tôi đã phải mất vài năm mới học được đâu thể dễ dàng tiếp thu được trong một ngày, thêm nữa con người có phải Thánh đâu mà có thể học liền tù tì liên tiếp 10 tiếng được, … Trong đầu tôi nảy sinh hàng vô số những lý do khác để kết luận rằng, tính khả thi của khoá học này gần như bằng “0”.

11160562_831672346870044_4901214842697936292_n

PIANO 1 NGÀY là giải pháp tốt cho những người bận rộn nhưng vẫn muốn học piano!

Mọi suy nghĩ của tôi dần thay đổi khi chúng tôi từng bước hiện thực hoá khóa học. Nhìn những gương mặt hào hứng, vui vẻ của tất cả các học viên… tôi biết rằng MusicIQ đang tạo nên một khoá học giúp ích cho rất nhiều người. Quả thực có những người cực kỳ bận rộn, và việc họ phải bỏ ra 2 tiếng mỗi tuần cho việc đi học đàn là vô cùng khó khăn, chưa kể họ cũng không có thời gian để tập luyện ở nhà, vì thế khóa PIANO 1 NGÀY là giải pháp tốt.

Người lớn học PIANO 1 NGÀY

Nhưng… Làm sao để mọi người học cả ngày mà không mệt? Sẽ truyền tải những kiến thức gì trong một ngày này? Mọi vấn đề đều được các thành viên MusicIQ đưa ra thảo luận. Có đôi lúc áp lực và khối lượng công việc tưởng chừng như đã đè bẹp tất cả mọi người, nhưng rồi tất cả lại động viên nhau tiếp tục cố gắng, tiếp tục phấn đấu.

Khóa PIANO 1 NGÀY cho người lớn

Rồi cũng đến ngày hôm ấy, tất cả các thành viên MusicIQ đều có mặt từ sớm và hoàn tất các công việc chuẩn bị cuối cùng. Ngày hôm ấy, ai cũng hăng hái bằng 200% khả năng của mình. Tôi có thể nhìn thấy sự quyết tâm hiện rõ trong mắt các anh chị học viên. Đến cuối ngày, mọi người đều hào hứng vượt mong đợi vì các học viên đã có thể tự đệm được hàng trăm bài hát yêu thích; chẳng có thứ gì có thể cản trở mọi người đến với đam mê âm nhạc của họ được nữa.

Học piano 1 ngày tại MusicIQ

Thay mặt MusicIQ, tôi xin cảm ơn tất cả anh chị học viên: chị Hà, anh Hải, chị Thu, anh Hùng; cảm ơn mọi người đã rất năng lượng trong một ngày dài; PIANO 1 NGÀY không thể thành công nếu không có sự tham gia nhiệt tình của các anh chị. Chúc các anh chị mạnh khoẻ, thành công và tiếp tục đàn hát hàng trăm ca khúc yêu thích cho bạn bè và người thân nghe.

Học piano tại MusicIQ

Tiếp đến, tôi xin cảm ơn chị Châu, người đã mang ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê đến với những thành viên khác của MusicIQ và đến với tất cả các học viên. Tôi biết chị đã vất vả, thức đêm lo lắng và suy nghĩ rất nhiều cho chương trình này; và chị đã giúp biến cái không thể thành có thể. Cảm ơn tất cả các bạn trợ giảng, bạn Linh, chị Hương đã tận tình hướng dẫn cho các học viên; các anh chị học viên có thể tiếp thu tốt như vậy là nhờ một phần lớn công sức của các bạn. Cảm ơn bạn Hùng đã lo phần máy quay và chụp ảnh, giúp mọi người ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của ngày hôm ấy, bạn đã làm việc vô cùng tuyệt vời.

Và chương trình cũng không thể thành công được như vậy nếu không có những nguồn hỗ trợ khác từ bên ngoài. Xin cảm ơn anh Nam, chị Dung, những trợ giảng vô cùng nhiệt tình nhưng đành lỡ hẹn vào phút chót. Cảm ơn bạn Khánh Anh đã cho mượn chân máy quay, cảm ơn anh Phan Đức hỗ trợ camera. Cảm ơn cả thời tiết hôm ấy đã mang đến MusicIQ một ngày nắng đẹp tuyệt vời, vừa giúp mọi người hào hứng, vừa giúp bạn Hùng có được những bức ảnh đẹp nhất.

lightroom-0301

PIANO 1 NGÀY khoá đầu tiên đã thành công tốt đẹp. Và tất cả chúng ta đã cùng nhau
làm nên thành công ấy. Xin cảm ơn tất cả mọi người !

Trở lại với bản thân tôi, tôi đã tự chứng minh với mình rằng “Chẳng có điều gì là không thể – Đừng để sự lo lắng cản trở thành công, hãy hành động rồi mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn”.

Cảm ơn bạn nếu bạn đã đọc đến dòng này và tôi mong sẽ có thêm nhiều những khoá học PIANO1NGÀY nữa để Piano nói riêng và Âm nhạc nói chung nhanh chóng trở thành người bạn tuyệt vời trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

Sailren Nguyen – Trợ giảng khóa PIANO1NGÀY_260415