Phụ kiện học Piano hiệu quả

Bạn đang chơi piano, đang học piano hay đang biểu diễn một bản nhạc cho mọi người. Có bao giờ bạn thấy khó chịu nếu bản nhạc cứ bay tứ tung do gió thổi khi đang chơi đàn khiến bạn không thể làm điều mình muốn một cách suôn sẻ hay không? Là một người học đàn và tập đàn cũng có thể là lâu năm, tôi thấu hiểu cái cảm giác ấy.

Giải pháp trước mắt là dùng những chiếc kẹp giấy thông thường. Tuy nhiên kẹp giấy đơn giản chỉ để kẹp giấy, nó không thể hoàn toàn giữ bản nhạc không bay lên trong lúc bạn tập. Một chiếc kẹp quá chặt cũng khiến bạn vừa mất công tháo lắp vừa có thể làm nát bản nhạc

Princess-sweet-lolita-stationery-font-b-paper-b-font-clip-exquisite-font-b-piano-b-font

Những chiếc kẹp nhựa đơn giản không thể bền lâu cùng năm tháng

anh 1

kẹp giấy làm bản nhạc bị nát là nỗi ám ảnh của nhiều người chơi piano

 

Những chiếc kẹp giấy nhựa mua ngoài hiệu sách chỉ tầm 10,000 đến 30,000 đồng. Tuy nhiên, để giữ được cả một bản nhạc không bị gió lật cần đến 5, 6 cái, tính ra cũng không phải là ít tiền.

img_2464

bạn cần nhiều chiếc kẹp cùng một lúc để khiến bản nhạc không bị bay

Bạn có thể tham khảo giá của một vài loại kẹp trên các trang web của nước ngoài hoặc các nhà sách tại Việt Nam

anh 1 (2)

giá sản phẩm kẹp giấy trên thị trường

Nhưng tiền nào thì của nấy, bạn chỉ mạnh tay một chút hay để lâu ngày không dùng đến thì nó cũng hỏng. Dù vậy, trên những trang web nước ngoài vẫn bán một số loại kẹp sắt chuyên dụng nhưng giá thành lến đến 200,000 đồng và gió thổi thì vẫn cứ bay mà lật trang thì vẫn cứ mỏi tay.

 

PicsArt_1416300196366[1]

Chiếc kẹp sắt của nước ngoài với hình dáng như một chiếc lược

anh 2 (2)

Đây là cách sử dụng của chiếc kẹp ấy

 

Vậy chẳng lẽ không có cách nào giúp chúng ta kẹp bản nhạc một cách đơn giản mà hiệu quả hay sao? Tôi đã tự hỏi câu hỏi này không biết bao nhiêu lần, và rồi tôi đã tìm thấy câu trả lời cho mình. Đó là một món quà người bạn tặng cho tôi, dây kẹp bản nhạc.

PicsArt_1416388557389[1]

Dây kẹp bản nhạc của PianoHouse.vn

Dây kẹp bản nhạc gồm hai phần là dây chun dài và lớp nhựa trong được nối chắc chắn với nhau. Ta sẽ móc dây chun vào phần nắp đàn và quay phần nhựa trong về phía trước để kẹp bản nhạc sau phần nhựa đó, do đó bạn sẽ dễ dàng nhìn được bản nhạc.

20141118_130349

dây kẹp nhạc gồm 2 phần: phần dây và phần nhựa trong

Đây quả là một sản phẩm sáng tạo. Tôi cũng chia sẻ cho một số người bạn những chiếc dây kẹp nhạc đó, mọi người đều thấy thích.

PicsArt_1416388204492[1]

bạn có thể vào trang web bên dưới để mua sản phẩm dây kẹp nhạc – phụ kiện học piano hiệu quả

 Nhưng giờ đây, dây kẹp nhạc hiệu quả và sáng tạo này đã có ở Việt Nam. Bạn hãy mua một cái nhé, tôi tin là nó sẽ rất hữu ích với bạn đấy, ^^